ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

"แพทริเซีย" มอบคำอวยพรสุดซึ้ง ถึง "ชมพู่ อารยา" มิตรภาพสองสาว แน่นแฟ้นขึ้นทุกวัน


               ดูเหมือนว่าจะมีโมเมนต์ความสนิทสนมออกมาให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง สะใภ้ใหญ่ของตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ อย่างนางเอกซุปตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับหวานใจคนสวยของน้องชายสามี แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด

เพราะถึงแม้ที่ผ่านมาจะไม่ค่อยมีภาพถ่ายร่วมเฟรมของทั้งคู่ออกมาให้เห็น แต่ถ้าหากเป็นวันพิเศษหรือโอกาสพิเศษของครอบครัว ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะมอบความรู้สักดีๆ ให้แก่กันอยู่เสมอ               เช่นเดียวกันกับภาพล่าสุดที่ แพทริเซีย กู๊ด ได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ของตัวเอง @patriciagood เพื่อมอบคำอวยพรให้กับ ชมพู่ อารยา เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 39 ปี โดยภาพถ่ายดังกล่าวเป็นภาพความน่ารักของนางเอกรุ่นพี่และครอบครัวในโมเมนต์สุดอบอุ่น 

                พร้อมกันนั้นสาวแพทริเซีย ก็ยังได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกดีๆ ให้กับนางเอกรุ่นพี่ด้วยว่า "happy birthday to the best mom of the year."                เรียกได้ว่าจะยังไม่ได้มีภาพร่วมเฟรมของทั้งสองสาวออกมาให้ได้เห็น แต่ด้วยแคปชั่นดังกล่าว ก็สามารถทำให้แฟนๆ สัมผัสได้ถึงมิตรภาพและความผูกพันที่ดูจะแน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเดิมของทั้งคู่ได้เต็มอิ่มเลยทีเดียว


ความคิดเห็น